Bán Bao Da - Ống Đựng Xì Gà cao cấp chính hãng giá rẻ

Xì gà sau khi cuấn xong được bảo quản trong hộp chừng 6-12 tháng để mất hết đi những mùi hương “hắc” ban đầu khiến người ta say, sau đó mới bán ra thị trường. Để bảo quản xì gà luôn có được chất lượng và mùi vị tốt quý khách nên mua những hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà.

Các cách bảo quản Xì Gà tốt nhất nên làm

Có một cách khác để bảo quản xì gà tạm thời nếu chưa có hộp hoặc tủ giữ ẩm là quý khách cho xì gà vào một hộp hoặc tủ kín, trước khi cho xì gà vào hộp và tủ kín đó phải được vệ sinh sạch sẽ và để nơi khô thoáng trong khoảng 1 giờ (điều này tránh được vi khuẩn, nấm, mốc cho cigar) sau đó dùng khăn, hoặc miếng bọt biển cho thấm nước cất hoặc nước tinh khiết sau đó để vào trong hộp hoặc tủ kín đó, cách này chỉ giúp quý khách tạm thời bảo quản xì gà trong một thời gian ngắn còn về lâu dài quý khách nên mua hộp hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng.

Chất liệu nào tốt để làm ống đựng giữ ẩm Xì Gà

Nếu quý khách có nhiều xì gà và cần trưng bày tại phòng khách ở nhà hoặc ở cơ quan thì nên đóng tủ bảo quản đồng thời cũng là tủ trưng bày xì gà. Chất liệu gỗ của tủ giữ ẩm cũng giống như hộp giữ ẩm, tuy nhiên nếu dùng tủ giữ ẩm quý khách không phải hiệu chỉnh độ ẩm của xì gà vì trong tủ giữ ẩm có một thiết bị máy tạo ẩm tự động liên kết với một đồng hộ đo độ ẩm. 
Copyright © NALDO VIỆT NAM - DỊCH VỤ BÁN HÀNG & THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC