Thông tin sản phẩm

Ai ai cũng biết muỗi là vật trung gian truyền bệnh rất ngay hiểm cho sức khoẻ con người, nhất là đối với trẻ em. Trong khi đó, với khí hậu nhiệt đới như nước ta, muỗi dường như là kẻ thù cực kỳ nguy hiểm. Ở nhiều nơi, nhiều lúc nhiều căn bệnh do muỗi truyền bệnh đã trở thành dịch bệnh nguy hiểm cho mọi người.Vậy giải pháp nào hiệu quả trong việc diệt muỗi mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và người thân? Đó chính làđèn bắt muỗi hình thú.

Đèn bắt muỗi hình thú

Đèn bắt muỗi hình thú

Đèn bắt muỗi hình thú có thiết kế gọn gàng và hiện đại, hình thú dễ thương và gần gũi. Bạn biết không, những con muỗi định vị mục tiêu là do lượng khí thải từ con người thoát ra như hơi thở, nhiệt lượng, mùi cơ thể… Chiếc đèn bắt muỗi này được chế tạo theo cơ chế ấy, nghĩa là tạo ra một lượng khí giống với hơi thở con người, cộng với nhiệt lượng từ bóng đèn và màu sắc của nó sẽ tạo nên “sức hút” để “quyến rũ” những con muỗi đáng ghét. Đèn hoạt động trên nguyên tắc thu hút muỗi và côn trùng bằng ánh sáng rồi dùng dòng điện giật chết. Lớp vỏ ngoài bọc nhựa giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Đèn bắt muỗi hình thú

Đèn bắt muỗi hình thú nhìn ngang 

Đèn bắt muỗi có lớp vỏ là các hình thú dễ thương như: vịt, heo, ếch, cún với màu sắc rực rỡ, sáng bóng. Có rất nhiều mẫu mã xinh xắn và màu sắc tươi vui cho bạn lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình, tránh lại những tác hại xấu do muỗi mang lại.

Đèn bắt muỗi hình thú

Mặt sau Đèn bắt muỗi hình thú

Tính năng nổi trội khu sử dụng đèn hình thú bắt muỗi :

- Hoàn toàn vô hại
- Thân thiện với môi trường
- Cực kỳ an toàn với trẻ nhỏ
- Diệt muỗi hiệu quả
- Có thể dùng làm đèn ngủ trong phòng
- Tiết kiệm điện năng, an toàn và hiện đại

Đèn bắt muỗi hình thú

Đèn bắt muỗi hình thú khi cắm điện sử dụng

Thông tin sản phẩm đèn bắt muỗi hình vịt :

- Đèn bắt muỗi hình thú
- Có vỏ bọc nhựa xung quanh, an toàn cho người sử dụng
- Kích thước rất nhỏ gọn: R14 x S18 x C27cm
- Công suất : 4W, rất nhỏ, không tốn điện


---------------------------------------

Chúng tôi chuyên cung cấp đèn bắt muỗi cho các shop online, cửa hàng, công ty số lượng lớn giá tốt nhất. Mua càng nhiều giá càng rẻ
Nhận order sản phẩm quà tặng theo yêu cầu

Email : naldo.vn126@gmail.com

Copyright © NALDO VIỆT NAM - DỊCH VỤ BÁN HÀNG & THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC