Thông tin sản phẩm
Điều Hòa Mini USB 


Naldo.vn chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng có tại shop cũng như các sản phẩm có trên thị trường với giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty ... Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để có lợi nhuận cao nhất...... Máy điều hòa cầm tay mini không phải gắn trên tường nhà bạn đâu nhé! Mà có thể đi theo bạn bất cứ nơi đâu để đem lại không khí mát lạnh cho bạn, vừa tiện lợi, vừa hiệu quả. Hãy khám phá tính năng của chiếc máy điều hòa mini này nhé!

Điều hoà mini USB

Với kích thước nhỏ gọn và dây đeo tay tiện dụng, máy điều hòa cầm tay là sản phẩm bạn nên có trong mùa hè nóng nực này.
Áp dụng công nghệ làm mát bằng hơi nước, cỗ máy tí hon này có thể so sánh với những chiếc quạt máy hay điều hòa cồng kềnh, tạo những luồng gió mát và dễ chịu mà không gây ồn ào. Đặc biệt, với 2 quy cách sử dụng (pin AA và kết nối USB tới máy tính), bạn yên tâm có thể mang máy theo bên mình 24/24 bất kì đâu trong thời gian sử dụng lên tới 5-7 tiếng.

Điều hoà mini USB

Không khí được hút vào chiếc máy điều hòa này, đi qua một lớp lọc không khí thông minh, trong đó không khí sẽ được lọc sạch, làm lạnh bằng cách trộn hơi nước nhỏ li ti từ miếng lọc thông minh đó, thổi ra những cơn gió mát ẩm, tinh khiết với mùi hương thoang thoảng (có thể thêm mùi nước hoa mà bạn yêu thích) , chỉ thế thôi, bao nhiêu mồ hôi trên người bạn sẽ nhanh chóng biến mất.

Điều hoà mini USB

Để duy trì không khí mát với nồng độ hơi nước thổi ra từ chiếc máy điều hòa này, bạn chỉ cần đổ một ít nước vào trong lớp lọc không khí thông minh này. Một hành trang không thể thiếu cho một chuyến du lịch, dã ngoại, party, cắm trại nhất là trong những ngày hè sắp tới bạn nhé!

Điều hoà mini USB
Copyright © NALDO VIỆT NAM - DỊCH VỤ BÁN HÀNG & THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC