Bán Phụ kiện xì gà cao cấp chính hãng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Một điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước khi hút, vì vậy nếu bạn cần có một hộp giữ ẩm là một phụ kiện bảo quản tuyệt vời và không thể thiếu được để bảo quản Xì gà.Các sản phẩm phụ kiện Cigar cao cấp được nhập khẩu từ Đức, được làm từ gỗ tuyết tùng, cùng các loại vật liệu cao cấp để bảo quản xì gà tôt nhất. Bao da, gạt tàn, hộp giữ ẩm... đảm bảo xì gà luôn tươi ngon.

Các sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp đang được bán tại Naldo

Bộ phụ kiện xì gà chính hãng có kéo cắt thường thích hợp với xì gà loại lớn. Bạn có thể cắt thẳng như dùng dao nhưng theo kinh nghiệm nhiều người thì bạn nên cắt vát 1 chút sẽ dễ dàng hơn. Vào năm 1994, Kurt Van Keppel tìm kiếm 1 chiếc dao cắt xì gà của ông và thấy rằng họ bán quá nhiềudao cắt rẻ tiền chất lượng kém đến từ các nhà soản xuất. Dao cắt xì gà cao cấp của hãng Xikar. Sắc bén, màu vàng. Thân dao mỏng khoảng 3.5 mm, rất gọn và có thể đặt trong ví hoặc túi. Sản phẩm được đặt trong hộp full box.

Địa chỉ mua phụ kiện xì gà chất lượng cáo cấp giá rẻ

Bạn nên mua loại dụng cụ cắt xì gà có chất lượng thật tốt. ... Loại cắt xì gà tốt nhất có hai lưỡi dao là loại thép không gỉ thường dùng trong phẫu thuật rất sắc. Tại Naldo.vn chúng tôi đang phân phối rất nhiều phụ kiện cigar giá rẻ mà chất lượng cao cấp. Các bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 19 ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
1 2 3 4 5 6 7 Tiếp
Copyright © NALDO VIỆT NAM - DỊCH VỤ BÁN HÀNG & THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC