Bật lửa Dupont Hong Kong đã xuất hiện và được nhiều người Việt Nam sử dụng và rất ưa chuộng. Bởi vì so với những bật lửa Dupont chính hãng thì bật lửa Dupont Hong Kong khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt hơn. Tuy nhiên khi sử dụng loại bật lửa này, anh em nên sử dụng bình ga bật lửa chuyên dụng cho bật lửa Dupont Kong Kong để đảm bảo chiếc bật lửa đó luôn hoạt động tốt nhất như: ngọn lửa đều, lửa nhạy và đặc biệt giúp bảo vệ các bộ phận bên trong chiếc bật lửa.

1. Bình bơm ga cho bật lửa Dupont Hong Kong

Khi bơm gas cho bật lửa quý khách cần chọn đúng loại bình gas phù hợp với loại bật lửa đó vì trên thị trường hiện nay có 2 loại chân bơm thông dụng, đó là chân bơm kim và chân ligne Dupont HongKong hoặc có một số dòng chân đặc biệt cho bật lửa Dupont chính hãng và các bật lửa độc lạ.

Do đó bình bơm ga chuyên dụng cho bật lửa Dupont Hong Kong đã xuất hiện. Với thiết kế là bình gas màu đỏ cam có dung tích 150ml, có sẵn van bơm quý khách không cần phải đi tìm mua van tương thích khi mua bình ga này.

2. Cách bơm ga cho bật lửa Dupont

Cách bơm ga cho bật lửa Dupont Hong Kong hay các loại bật lửa gas - đá khác đều không quá phức tạp. Nhưng nếu quý khách không thực hiện đúng cách thì có thể khiến cho bật lửa rất nhanh hư hỏng. Theo khảo sát thực tế có tới gần 80% người mới dùng bật lửa đang bơm gas sai cách vì thế lượng gas sẽ bị thất thoát một cách lãng phí mà người dùng không hề hay biết.

Dưới đây là cách bơm ga cho bật lửa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm (các bạn tham khảo nhé):

- Bước 1: Quý khách nên chọn đúng bình bơm ga chuyên dụng cho bật lửa Dupont Hong kong để bơm ga. Chú ý tránh dùng những loại bình ga tạp như ga nấu ăn bởi loại ga này tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu sẽ dẫn tới việc làm hỏng các bộ phận bên trong chiếc bật lửa của quý khách.
- Bước 2: Dùng các dụng cụ chuyên dùng để điều chỉnh ngọn lửa lên mức cao nhất (bất cứ bật lửa nào cũng sẽ có bộ phận điều chỉnh này).
- Bước 3: Đặt đầu bình ga vào lỗ bơm ga của bật lửa sao cho đúng: hướng của bật lửa và bình ga phải hướng xuống đất một góc khoảng 45 độ. Có nhiều người dùng đã sai ở bước này vì khi bơm ga đã hướng thẳng bình ga và bật lửa theo chiều vuông góc với mặt đất.
- Bước 4: Ấn nhẹ nhàng vào bình ga với lực vừa đủ. quý khách hãy căn chỉnh sao cho ga không bị xì ra ngoài và chỉ cần ấn - nhả vài lần là bật lửa Dupont Hong Kong đã được bơm đủ lượng ga cần thiết. Sau khi đã bơm ga xong, quý khách không nên thử ngay bởi khí ga mới bơm vào khiến cho Dupont bị “lạnh”, khi quẹt lửa ngay, nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến chiếc Dupont rất nhanh bị hỏng các bộ phận bên trong.

Quý khách hãy kiên nhẫn chờ một thời gian ngắn là bật lửa sẽ nguội hẳn rồi hãy quẹt lửa lên để kiểm tra và tiến hành căn chỉnh lại độ cao thấp của ngọn lửa cho phù hợp nếu chưa ưng ý. Và như thế chúng ta đã có chiếc bật lửa Dupont đã được bơm ga thành công, có thể yên tâm sử dụng.

3. Những lưu ý khi bơm ga cho bật lửa nói chung và bật lửa Dupont nói riêng

- Khi bình ga cũ hết, quý khách hãy sử dụng một bình ga mới hoặc dùng một bình ga khác loại cũ thì bạn phải xì cho hết ga còn dư lại trong bật lửa Dupont rồi mới được bơm mới. Bởi nếu cố tình bơm thì sẽ khiến cho ngọn lửa khi quẹt sẽ bập bùng do lúc này có sự đối kháng giữa hai loại ga với nồng độ khác nhau. Ngay cả 2 bình ga cùng hãng mà dùng sai cách như trên thì cũng sẽ gây vấn đề đó cho bật lửa.
- Luôn thực hiện bơm ga tại nơi thoáng khí, tránh những nơi gần nhiệt độ cao.
- Dừng ngay việc bơm gas nếu xảy ra tình trạng ga xì ngược trở lại quá nhiều (xì ngược một chút thì không sao).

Trên đây là những thông tin cơ bản về bình bơm ga chuyên dụng cho bật lửa Dupont HongKong và cách bơm ga an toàn, hiệu quả cho chiếc bật lửa Dupont. Quý khách có thể đặt mua loại bình ga Dupont theo hình thức mua trực tiếp hoặc mua online.
Shop chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý khách những bình ga chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop trong nhiều năm qua.

Bình bơm ga cho bật lửa Dupont hongkong

Bình ga dung tích 150ml

Bình bơm ga cho bật lửa Dupont hongkong

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn