Từ thời xa xưa thuốc lá, thuốc lào được coi là một thú vui tao nhã của các đấng mày râu. Việc sử dụng thuốc lá, thuốc lào là khá phổ biến, thậm chí hiện nay có rất nhiều người thích hút xì gà để thể hiện sự đẳng cấp riêng. Nhưng việc hút thuốc lá lại gây hại cho sức khỏe, mà để cai được thuốc thì đó là vấn đề nan giải. Sự ra đời của tẩu lọc thuốc lá, giúp cho các đấng mày râu được thỏa mãn với cơn nghiện của mình mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe còn đem đến cho người dùng sự đẩng cấp quý phái riêng.

Tẩu gỗ hút thuốc sợi, xì gà TG04

Tẩu được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, nó được ra đời dành riêng cho các quý ông. Với kiểu dáng nhỏ gọn, đẳng cấp mang đến cho người dùng cảm giác thích thú và từ từ tận hưởng hết hương vị tuyệt vời của nó. Tẩu được thiết kế với chức năng có thể dùng được cả cho việc hút thuốc lá sợi và xì gà, đây được coi là chức năng hoàn hảo dành cho những người nghiện thuốc lào và đam mê xì gà. 

Thông số kỹ thuật của tẩu gỗ hút thuốc sợi

  • Sản phẩm với thương hiệu zobo
  • Màu sắc được thiết kế màu nâu và đỏ kết hợp
  • Được thiết kế với chất gỗ tự nhiên, có cán nhựa chịu nhiệt an toàn
  • Với kích thước: dài 145mm, cao 48 mm, đường kính 20mm đến 22mm
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tẩu, túi dây rút, hộp đựng chính hãng zobo

Với sự tiện lợi và chức năng hoàn hảo của nó, được rất nhiều người ưu chuộng và lựa chọn sản phẩm này. Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc tẩu thuốc lá sợi, hãy liên hệ với chúng tôi Naldo shop là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tẩu gỗ hút thuốc sợi và xì gà TG04

Tẩu gỗ hút thuốc sợi và xì gà TG04

Tẩu gỗ hút thuốc sợi và xì gà TG04

Tẩu gỗ hút thuốc sợi và xì gà TG04

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn