Bạn là người nghiện thuốc lá nhưng chưa sử dụng tẩu lọc thuốc lá nhiều. Muốn tìm kiếm cho mình chiếc tẩu lọc ưng ý, nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tẩu thuốc với mẫu mã đa dạng phong phú. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm có lõi lọc và không có lõi lọc hoặc là có cả 2. Với chiếc tẩu lọc bông cán gỗ 6360 tiện lợi được rất nhiều người tin dùng.

Thông tin về tẩu lọc thuốc lá 6360

  • Sản phẩm này mang thương hiệu: Henyees
  • Màu sắc: màu vàng xám và màu nâu xám
  • Chất liệu được làm từ gỗ mịn cao cấp
  • Có kích thước: 7.3 x1.2 cm
  • Có tác dụng: lọc vệ sinh, giúp loại bỏ các chất độc hại có trong thuốc lá hiệu quả, 
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tẩu lọc bông, 1 hộp đựng nhỏ gọn tiện ích.

Công dụng thần kỳ của việc sử dụng tẩu lọc thuốc lá

Như ai cũng biết được hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng thần kỳ của việc sử dụng tẩu thuốc lá. Hay có nên sử dụng tẩu lọc thuốc lá hay không

Theo nghiên cứu đã chứng minh những người hút thuốc lá, thuốc lào, xì gà thì việc sử dụng tẩu để hút thuốc được xếp ở mức thấp nhất về độ độc hại, nguy cơ ung thư phổi của những người sử dụng tẩu cũng giảm.

Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe thì việc sử dụng tẩu thuốc lá sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị cả thuốc. Nhất là các loại tẩu gỗ dùng để hút thuốc lào. Với hương vị của thuốc và mùi hương của gỗ kết hợp với kiểu dáng của tẩu chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời thư thái.

Ngoài ra việc sử dụng tẩu còn mang lại sự lịch lãm, sang trọng khi hút.
 
Để có thể lựa chọn chi mình chiếc tẩu phù hợp và ưng ý. Hãy đến với chúng tôi Naldo shop là địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng có giá tốt nhất thị trường hiện nay.Tẩu lọc bông cán gỗ Henyees 6360

Tẩu lọc bông cán gỗ Henyees 6360

Tẩu lọc bông cán gỗ Henyees 6360

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn