Trong  khói thuốc lá có chứa rất nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Hiện nay, có khá nhiều tinh xảo khi hút thuốc dành cho những ai nghiện thuốc. Trong đó tẩu lọc vệ sinh ZB 371 được coi là biện pháp phổ biến được rất nhiều người nghiện thuốc ưu chuộng. Bởi tính năng vượt trội của nó, giúp cho các chất có trong khói thuốc không thể đi vào cơ thể con người mà không làm mất đi hương vị của nó.

Đặc điểm của tẩu thuốc lá ZB 371

Với chiếc tẩu này được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo. Đây là chiếc tẩu dễ dàng vệ sinh và có thể dùng được cho nhiều loại thuốc khác nhau.
Nó được làm bằng chất liệu kim loại với 3 màu là màu vàng, màu bạc, màu đen.
Rất tiện lợi cho các đấng mày râu nghiện thuốc.

Nên vệ sinh tẩu lọc thuốc lá, định kỳ.

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng tẩu lọc là tẩu lọc vệ sinh và tẩu lọc thay lõi. Trong đó, đối với tẩu lọc thay lõi thì hút khoảng 5 đến 7 điếu là chúng ta cần phải thay lõi, nên rất tốn kém. Còn đối với tẩu lọc vệ sinh, chỉ cần chúng ta vẹ sinh sau mỗi lần tắc. 
Việc vệ sinh quá nhiều hay quá ít sẽ không tốt, làm ảnh hưởng đến khả năng lọc của tẩu. Nếu bạn cảm thấy việc hút thuốc khó khăn bị rít thì chúng ta cần vệ sinh tẩu lọc để việc hút thuốc được đảm bảo.
Tình trạng tắc là tình trạng phải dít mạnh. Với những người mới bắt đầu sử dụng chưa có kinh nghiệm sẽ tưởng rằng nó bị hư, nhưng nó là chứa nhiều cặn và chất muội nên bị tắc. Nên chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẽ để hút thuốc được hiệu quả hơn.

 
Để có một lá phổi xanh, có một sức khỏe đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi, Naldo shop sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm uy tín chất lượng nhất hiện nay.Tẩu lọc vệ sinh dùng cho các cỡ thuốc ZB371

Tẩu lọc vệ sinh dùng cho các cỡ thuốc ZB371

Tẩu lọc vệ sinh dùng cho các cỡ thuốc ZB371

Tẩu lọc vệ sinh dùng cho các cỡ thuốc ZB371

Tẩu lọc vệ sinh dùng cho các cỡ thuốc ZB371 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn