Cách chọn những món quà tặng ý nghĩa dành cho Ngày của Cha

 • 1 Papa yêu công nghệ

   Nếu cha bạn là một người yêu công nghệ thích sưu tầm chúng và không thể cách xa chiếc iPhone, hãy mua tặng cha chiếc vỏ ốp có hình hai cha con hoặc một hình vẽ, logo nào đó bạn biết chắc cha sẽ thích chúng.

 • 2 Papa nhạy cảm

  Nếu cha bạn là một người nhạy cảm bạn hãy làm tặng cha một cuốn lịch hoặc một cuốn sổ  tay do chính bạn thiết kế, trong đó hãy liệt kê ra những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của ông - “Những ngày khiến cuộc đời Cha thay đổi”. Ví dụ: ngày kết hôn với mẹ, ngày sinh nhật của các thành viên trong gia đình, ngày bạn đi lấy chồng, ngày đứa cháu ngoại đầu tiên của ông chào đời...chắc chắn ông sẽ cảm thấy xúc động khi được bạn tặng món quà này đấy.

   Papa yêu công nghệ • 3 Papa yêu thể thao: Nếu ông là một người yêu thể thao thì bạn hãy mua tặng cha những cuốn tự truyện của các nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao, một vài món  đồ lưu niệm có in logo của đội bóng cha yêu thích hoặc tặng cha một phiếu tập thể hình. 
 
 • 4 Papa cổ điển:  bạn sẽ chọn những món quà mang hơi hướng cổ điển, lịch sự như một bật lửa đẹp, độc đáo, hay chiếc hộp đựng đồng hồ, một bộ kẹp cà vạt và khuy măng séc, kính râm kiểu cổ, ..
   
 • 5 Papa ghiền bia: Cha bạn là người thích uống bia. Sẽ không gì ấn tượng và hãnh diện hơn khi cha mời các chiến hữu về nhà và bày ra một bộ đầy đủ cốc tách, bom gỗ đựng bia và chiếc khay bưng do bạn tự thiết kế ra.
   
 • 6 Papa yêu âm nhạc

    Quà tặng ý nghĩa dành cho Ngày của Cha - 1

  Cha bạn là người yêu âm nhạc bạn hãy dành tặng cha chiếc tai nghe xịn hoặc cái kệ đựng đĩa. Mỗi lần ngồi nghe nhạc, cha sẽ thấy ngọt ngào và ấm áp hơn khi nhớ rằng đó là món quà của bạn.

 • 7 Papa thích sửa chữa đồ dùng

  Có lẽ một chiếc túi chuyên dụng để đựng búa, kìm, đục... thật ngăn nắp, gọn gàng sẽ khiến cha trở nên chuyên nghiệp hơn. Ông sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi xách túi ra sửa những đồ vật hỏng hóc trong nhà mình và thậm chí cả nhà hàng xóm.

 • 8 Papa hay phải đi công tác

   Cha bạn thường xuyên phải đi công tác xa. Bạn sẽ đảm bảo cho cha một vẻ ngoài chuyên nghiệp và lịch lãm với bộ đồ đầy đủ các vật dụng vệ sinh cá nhân như bọt cạo râu, dao cạo, sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng, bàn chải... được đặt gọn gàng trong một chiếc sắc nhỏ.

 • 9 Papa thích đọc sách

    Quà tặng ý nghĩa dành cho Ngày của Cha - 2

  Hãy tìm mua lại cuốn sách cha thích đọc từ khi còn bé hoặc tự tay làm một cuốn sách đặc biệt dành tặng cha. Trong đó bạn sẽ viết lại những câu chuyện nhỏ, những kỷ niệm từ thời thơ ấu của mình với cha và trang trí bằng những tấm ảnh của hai người từ khi bạn còn bé tới giờ.

 • 10 Papa sành điệu

   Bạn có thể mua tặng cha những món đồ như bật lửa độc đáo, sang trọng, hay áo sơ mi, thắt lưng, ví... Hãy chú ý tới nhãn hiệu, kích thước, và màu sắc cha hay dùng. Bạn có thể nhờ mẹ làm quân sư. Chắc chắn khi nhận món quà cha bạn sẽ vô cùng cảm thấy hạnh phúc.

  Những cách chọn quà tặng trên sẽ giúp bạn tìm được những món quà ý nghĩa tặng cha mình thật độc đáo và phù hợp. Chúc các bạn sớm tìm được món quà ưng ý. ( Lịch Sử Ra Đời Ngày Của Cha – Father’s Day)

  Cacara.vn

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn