Túi dung dịch tạo ẩm để trong tủ bảo quản xì gà chính hãng Boveda là một trong những phụ kiện xì gà quan trọng, chúng ta cần lưu ý. Hôm nay, Naldo giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

  • - Thương hiệu: Boveda
  • - Kích thước: 135mm x 90mm
  • - Trọng lượng: ~60g (Chưa bao gồm bao bì)
  • - Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Túi (60gr)

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda
BOVEDA là túi dung dịch có khả năng kiểm soát độ ẩm hai chiều bằng cách hấp thu và giải phóng độ ẩm nhờ hiện tượng thẩm thấu hơi nước. Nếu trước kia bạn phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung PG cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt, còn giờ với BOVEDA bạn chỉ cần lấy lớp nilon bảo quản ra và để Boveda vào hộp là ok rồi. Với thành phần là nước cất và muối tự nhiên thì túi dung dịch giữ ẩm Boveda có thể để tiếp xúc trực tiếp ngay trên bề mặt điếu xì gà mà không ảnh hưởng gì hết. Tuy là sản phẩm mới nhưng đã được kiểm nghiệm, đánh giá và đưa vào sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới một cách nhanh chóng bởi mức độ tiện dụng của nó.Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda
Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda có thời gian sử dụng từ 03-06 tháng tùy thuộc điều kiện bảo quản và số lượng điếu xì gà trong hộp (nếu hộp càng kín thì càng dùng được càng lâu, có thể có một số trường hợp đã dùng được gần một năm đó). Bạn sử dùng đến khi nào túi Boveda cầm vào thấy cứng hoàn toàn và không thấy có nước bên trong nữa là hết hạn sử dụng rồi nhé.
Một túi 60gr (cân bằng tốt nhất ở khoảng từ 10 - 50 điếu. Nếu lớn hơn 50 điếu thì mỗi 50 lại thêm 1 túi nữa).
Một hộp to có 12 túi.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn