Máy phun sương tạo ẩm

Tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành trong những ngày nắng nóng với máy phun sương tạo ẩm cho ngôi nhà yêu quý. Máy phun sương - một dụng cụ không thể thiếu cho gia đình bạn trong những ngày hè sắp đến.

Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm, có tác dụng làm lắng bụi, thanh lọc không khí, tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C.

Máy phun sương tạo ẩm hình con ếch

 

Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây.

Máy gồm 3 chức năng phun sương, làm mát và giữ độ ẩm trong phòng như mong muốn.

Kiểu dáng sinh động, có thể sử dụng như một vật trang trí trong nhà bạn.

Sản phẩm có nhiều mức độ từ nhỏ đến lớn cho bạn điều chỉnh. Khi phun hơi nước làm cho môi

Máy phun sương tạo ẩm hình con ếch

trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn, những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà làm cho môi trường sống trong lành hơn, không khí lúc này như sau một trận mưa rào, thật dễ chịu.

 Sản phẩm được thiết kế thành hình những con vật ngộ nghĩnh như mèo,chó, lợn, voi... với màu sắc phong phú nên rất bắt mắt. Vì thế, ngoài tác dụng tạo độ ẩm sản phẩm còn có thể trang trí thêm cho căn phòng của bạn thêm sinh động.  

Máy phun sương tạo ẩm hình con ếch

Lưu ý:

  + Máy làm ẩm không khí nên được thay nước mỗi ngày, hơn nữa mỗi tuần tốt nhất nên rửa sạch một lần, để phòng trừ trường hợp các vi sinh vật có trong nước sẽ đi vào không khí.

 + Để trên mặt bàn cứng và đáy thoáng,tránh khu vực có nhiều đồ điện hoặc hệ thống điện

Máy phun sương tạo ẩm hình con ếch

 

 Thông số kỹ thuật :  

 - Điện áp: 220V/50Hz 
 - Công suất: 0 ~ 38W 
 - Dung tích: 4.0L 
 - Tiếng ồn: < 35db 
Vì sức khỏe của mọi người thân yêu trong gia đình và của chính bản thân mình, đặc biệt là của bé yêu, bạn hãy sắm ngay cho gia đình mình hoặc nơi mình làm việc chiếc máy này nhé.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn