Quạt Điều Hòa Mini Có Khay Chứa Đá Tích Điện

 chuyên phân phối sỉ và lẻ  Quạt Điều Hòa Mini   với giá rẻ nhất thị trường và mong muốn được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty .... Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.....

Thông số kĩ thuật: Quạt Điều Hòa Mini Có Khay Chứa Đá Tích Điện

  • Kích thước  : 15.5 x 11.3 x 10 cm

  • Quạt có khay chứa 50ml ( chứa đá, nước, tinh dầu )

  • Quạt có động cơ mạnh mẽ, không gây tiếng ồn.

  • Quạt sử dụng nguồn 5V thông qua cổng usb ( kèm theo dây usb)

  • Quạt có khả năng tích điện, khi sạc đầy dùng được khoảng 1 tiếng ( sạc không quá 10 tiếng)

  • Màu sắc: xanh lá, xanh nước biển, vàng, hồng

Quạt điều hoà mini có khay chứa đá tích điện

Quạt khay đá mẫu dùng pin và mẫu tích điện

Quạt điều hòa mini là một quạt làm mát với hơi nước hoặc hương thơm của tinh dầu , được làm bằng vật liệu nhựa bền cứng, nguồn điện sử dụng là 5V được hỗ trợ cáp USB để cung cấp gió mạnh với mức tiêu thụ điện năng thấp. Quạt khay đá còn có khả năng tích điện, khi tích đầy điện quạt có thể sử dụng được khoảng 1 tiếng đồng hồ, rất thuận tiện cho việc sử dụng ngoài trời và trong những lúc mất điện.

Quạt điều hoà mini có khay chứa đá tích điện

Bạn có thể thêm hạt mùi và 50ml nước vào khay chứa bên trong để cho ra mùi thơm. Bên cạnh đó,bạn cũng có thể cho thêm ít đá nhỏ hoặc nước đá vào khay chứa để cung cấp những cơn gió lạnh, để cho bạn nói lời tạm biệt với mùa hè oi ả. Với thiết kế để bàn và dễ sử dụng, Quạt mini có khay chứa đá là một chiếc điều hòa không khí tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Quạt điều hoà mini có khay chứa đá tích điện

Với một công tắc ON / OFF  bên ngoài để dễ dàng sử dụng,Quạt điều hòa khay đá nhỏ gọn rất tiện cho việc để tại bàn làm việc, với màu sắc phong phú sẽ làm cho bàn làm việc của bạn trở lên sinh động hơn.

Quạt điều hoà mini có khay chứa đá tích điện

Mô tơ Quạt mini được thiết  kế cực kỳ yên tĩnh,không tạo ra tiếng ồn, trọng lượng nhẹ, gió mạnh và tiêu thụ điện năng thấp. Thích hợp cho cả nhà , văn phòng và sử dụng ngoài trời. 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn