Ai cũng biết việc hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe. Nhưng để hình thành nên thói quen sử dụng tẩu lọc thuốc lá để loại bỏ các chất độc gây nguy hiểm thì không phải ai cũng làm được. Và để lựa chọn cho mình được chiếc tẩu lọc uy tín chất lượng thì không phải dễ dàng gì. Naldo shop là địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc lá ,phụ kiện đi kèm chất lượng, giúp loại bỏ những chất độc hại, gây nghiện có trong thuốc lá mà không làm mất đi hương vị của nó.

Lọc bông Nhật được dùng cho tẩu lọc bông chuyên dụng

Lọc bông nó là một phụ kiện đi kèm của tẩu lọc bông thuốc lá. 

  • Với thương hiệu: Friend Holder Nhật Bản.
  • Với chất liệu: nhựa cao cấp.
  • Có kích thước: 22mm x8mm
  • Nhiên liệu: hệ thống lọc bông.
  • Chức năng; Lọc các khói độc giúp cho hút thuốc được nhẹ hơn, và được thay thế vào các loại tẩu lọc bông chuyên dụng.
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 vỉ đầu lọc và giấy tờ chính hãng.
  • Mỗi vỉ có 20 hạt và giao hàng từ 5 vỉ trở lên

Kinh nghiệm để lựa chọn mua tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện.

Với những chiếc tẩu lọc thuốc lá không chỉ đem đến cho bạn hương vị tuyệt vời, mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe, hay có thể cai nghiện 1 cách hiệu quả nhất.
Để lựa chọn cho mình 1 chiếc tẩu phù hợp chất lượng, bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp tẩu lọc, phụ kiện uy tín có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, với những sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gốc rõ ràng và phiếu bảo hành đầy đủ.
Tùy vào từng loại thuốc bạn hút và sở thích của bạn để lựa chọn phù hợp. Với mỗi loại thuốc sẽ phù hợp với từng loại tẩu khác nhau. Nếu bạn lựa chọn không đúng sẽ làm mất đi hương vị tuyệt vời của nó.

Naldo shop là địa chỉ cung cấp tẩu hút thuốc, phụ kiện thuốc lá uy tín, giá rẻ chất lượng. Được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Khách hàng đến đây sẽ được hưởng những chính sách hấp dẫn và đặc biệt sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng.


 

 

Lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100Lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100
Lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100


Lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100


Lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn