Hiện nay, đất nước ngày càng phát triển, xã hội ngày càng đi lên. Việc hút thuốc lá không chỉ đơn giản thỏa mãn cơn nghiện thuốc lá, thuốc lào mà nó còn là thú vui tao nhã. Ngoài ra việc hút thuốc còn tạo nên sự đẳng cấp của các đấng mày râu. Do vậy để tạo nên sự đẳng cấp đấy thì việc dùng tẩu lọc hút thuốc lá là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp cho người sử dụng nâng tầm cao mới, thể hiện sự quý phái riêng. Tẩu lọc bông 350 thương hiệu Nhật Bản đang thu hút nhiều sự quan tâm của đấng mày râu.

Đôi nét về sản phẩm tẩu lọc bông Nhật Bản 350

Với chiếc tẩu thuốc lá Nhật Bản 350 này nó giúp giảm hàm lượng các chất độc hại gây các bệnh như viêm phổi cấp, hay gây nghiện và nguy hiểm hơn là gây ung thu phổi có trong khói thuốc lá như nicotine nhờ hệ thống lọc kép của lõi lọc Y-100.
Tẩu lọc này sử dụng buồng lọc rời, với 2 cơ chế lọc vật lý chính hãng Friend Holder 
Cơ chế lọc kép: Trước tiên là khói vào trong 1 phòng bám dính có tác dụng bẫy các độc ở dạng nhựa có trong khói thuốc để ngưng tụ chúng và sau đó khói thuốc sẽ đi qu sợi polymer cap phân tử nhằm hấp thụ các chất độc và chất gây nghiện.
Với cách lọc thuần vật lý, không sử dụng hóa chất, đảm bảo giữ đúng hương vị tuyệt vời của nó, đồng thời giúp người dùng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
Mỗi buồng lọc có thể dùng được khoảng 15 đến 20 điếu

Thông số kỹ thuật đối với sản phẩm này.

  • Với chất liệu được làm bằng nhựa và kim loại.
  • Kích thước : 67x11mm
  • Cơ chế lọc kép bằng lõi đi kèm
  • Dùng cho điếu thuốc lá thông thường
  • Với tác dụng loại bỏ chất nicotine và các chất độc hại
  • Thương hiệu: Nhật Bản Friend Holder 350

Tẩu lọc thuốc lá không chỉ đem đến hương vị tuyệt vời khi hút mà nó còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ ung thư phổi, thể hiện sự đẳng cấp cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi Naldo shop chuyên cung cấp các tẩu lọc thuốc lá uy tín chất lượng sẽ giúp các bạn lựa chọn chiếc tẩu thuốc lá phù hợp với mình. Ngoài ra không chỉ có tẩu lọc mà Naldo shop còn cung cấp phụ kiện hộp đựng và bông lọc ngoài giúp cho người sử dụng thay thế một cách dễ dàng.

Tẩu lọc bông Nhật Friend Holder 350

Tẩu lọc bông Nhật Friend Holder 350

 Tẩu lọc bông Nhật Friend Holder 350

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn