Mẫu sản phẩm tẩu lọc khói thuốc zobo 005 là một cấu trúc vật lý, không có bất kỳ vật liệu lọc hóa học.  giảm các nguy cơ sức khỏe và cải thiện độ cồn, có thể là hương vị tươi mới, mà không ảnh hưởng đến hương vị của khói! Vì vậy, để đạt được các chức năng chăm sóc sức khỏe, vì vậy bạn không cần phải chịu đựng ngay lập tức từ bỏ thói quen bị căng thẳng tâm lý, lọc hơn 98%.

Tẩu lọc bông zobo ZB 005
 

Thông tin cơ bản tẩu lọc thuốc lá zobo zb 005 chính hãng

Sử dụng Mỗi bộ lọc có thể lọc 20 điếu thuốc.  
[chức năng] hiệu quả có thể lọc thuốc lá trong tar, Nitin cổ đại và một carbon acid, có hiệu quả làm giảm đờm, khó thở và các triệu chứng khác do hút thuốc lá, và làm giảm đáng kể bồ hóng trên răng. 

Tẩu lọc bông zobo ZB 005

Zobo ống điếu sản phẩm thuốc lá hơn so với các vật liệu khác, hiệu quả hơn bộ lọc khói (90%) của tar, Nitin cổ đại và một carbon axit và các chất độc hại khác có hiệu quả hơn làm giảm đờm, khó thở và các triệu chứng khác do hút thuốc lá làm giảm đáng kể bồ hóng trên răng. Hương khói có thể trở nên thoải mái hơn, nhưng nó không ảnh hưởng đến hương vị của khói! Là người bảo vệ trung thành của bạn, để bạn có thể chống lại sự xói mòn của nicotine, do đó, bạn và gia đình bạn khỏe mạnh hơn! Các hình ảnh cho thấy các gói cơ bản của sản phẩm, dễ thực hiện, dễ truy cập, với một đơn giản, thanh lịch, dễ dàng để sử dụng các tính năng

Tẩu lọc bông zobo ZB 005
 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn