Bạn là người nghiện thuốc và có công việc ngoại giao ở bên ngoài nhiều. Bạn không muốn mất hình tượng của mình trước đám đông. Nên muốn tìm kiếm mua cho mình chiếc tẩu lọc thuốc lá tạo nên sự đẳng cấp, thanh lịch độc đáo dành riêng cho mình. 
Với những chiếc tẩu lọc loại bỏ được 80% chất độc hại vào cơ thể. Tẩu lọc thuốc lá được coi là phương pháp hiệu quả không gây mất đi hương vị của nó nên chúng ta thích nghi rất là nhanh. Có hiệu quả cao ngay với lần sử dụng đầu tiên. Với chiếc tẩu lọc bông Nhật PC110 có rất nhiều tiện ích nên được rất nhiều người sử dụng. 

Mô tả sản phẩm tẩu lọc Nhật lọc bông chính hãng PC 110

Với thương hiệu Friend Holder, Nhật bản có phương châm là bạn của người hút thuốc nên ngoài chất lượng của nó còn phải đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra công ty còn chú trọng đến những sự thuận tiện, sở thích, thói quen của khách hàng để tạo nên các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Tẩu lọc PC 110 được thiết kế theo kiểu Pocketta để dành riêng cho người hay di chuyển xa nhà trong đôi bà ngày đi công tác hay du lịch. Đây là chiếc tẩu hút thuốc mini được thiết kế với chiều dài ngắn nhất được đóng gói trong hộp nhựa siêu nhỏ với 2 buồng lọc sơ cua chuyên dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Với chất liệu là nhựa và kim loại.
  • Phương pháp lọc: buồng lọc kép, không vệ sinh
  • Mang phong cách Pocketta: bỏ túi nhỏ gọn, mang theo khi đi du lịch công tác.
  • Với nhiều màu sắc: đen, nâu, vàng và bạc
  • Đóng gói hộp nhựa siêu nhỏ: gồm 1 tẩu và 3 lõi lọc
  • Thương hiệu: Friend Holder, Nhật Bản.

Như vậy để sở hữu được 1 chiếc tẩu lọc thương hiệu Nhật Bản chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi Naldo shop là địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng.

Tẩu lọc friend holder PC110

Tẩu lọc friend holder PC110

Tẩu lọc friend holder PC110

Tẩu lọc friend holder PC110

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn