Bạn là người đam mê thuốc lá, bạn không muốn đựng thuốc lá vào các hộp giấy thông thường, nó có thể nhàu nát khi bạn cho vào trong túi quần của mình, hay thậm chí làm điếu thuốc hỏng mất đi hương vị của nó. Với chiếc tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc zobo zb 228  với thiết kế sang trọng sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề sử dụng hộp đựng thuốc lá và tẩu hút thuốc kèm theo.

Đôi nét về tẩu lọc thuốc lá zobo zb 228

Tẩu lọc thuốc lá kèm hộp đựng thuốc zobo zb 228 với thiết kế hoa văn sang trọng độc đáo là món phụ kiện không thể thiếu của các bác nghiện thuốc để giảm thiểu tối đa tác hại của khói thuốc.
Được thiết kế với tinh tế sắc sảo, giúp cho người sử dụng có thể vừa đựng được thuốc lá cùng với tẩu lọc

Lợi ích bất ngờ của việc dùng tẩu lọc thuốc lá.

Không phải ai cũng biết đến lợi ích của việc dùng tẩu lọc thuốc lá. Việc dùng tẩu lọc thuốc lá giúp cho người hút không mất đi hương vị tuyệt vời của nó mà cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Bởi sử dụng tẩu lọc, nó giúp cho các chất độc hại có trong khói thuốc không thể đi vào cơ thể con người. 
Không những thế nó còn hạn chế sự vàng ố men răng, ho kéo dài, khé cổ, nhiều đờm, vàng móng.
Với nhiều tác dụng tuyệt vời của chiếc tẩu lọc thuốc lá Zobo, bạn là người nghiện thuốc đừng nên bỏ qua món quà đặc biệt này nhé.
 
Naldo shop là địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng uy tín. Sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc tẩu phù hợp, sang trọng. Mang lại cho người sự độc đáo, riêng biệt. Hãy liên hệ với Cacara shop ngay để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

 

Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB 228
Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB 228
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn