Người thân bạn là một người rất nghiện thuốc lá. Với việc cai thuốc là một điều rất khó và không dễ dàng gì. Bạn muốn tìm kiếm mua để tặng người thân một chiếc tẩu lọc thuốc lá vừa đẹp, sang trọng với thiết kế độc đáo, giúp cho người hút không bị mất đi hương vị mà còn bảo vệ sức khỏe. Tẩu lọc nước bình thủy tinh zobo ZB 520 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Đặc điểm của tẩu thuốc lá bình thủy tinh zobo zb 520

Tẩu lọc này được thiết kế với dạng bình nước rất tinh tế, cần và dây được thiết kế gọn nhẹ vừa lòng bàn tay, giúp bạn có thể thay đổi tùy ý rất tiện lợi cho việc hút thuốc lá và thuốc sợi. 

Đây là sản phẩm được rất nhiều người ưu chuộng hiện nay, bởi tính năng lọc khói thuốc cực kỳ hiệu quả, được lọc qua van lọc và lọc qua bình nước, với thiết kế độc đáo giúp người sử dụng dễ dàng mang đi mà không sợ bị đổ nước ra ngoài.

Với tẩu lọc này có thể gắn điếu thuốc lá thông thường, ngoài ra nó còn có bõ để nhồi thuốc lá sợ vào để hút, rất tiện lợi dành cho phái mạnh nghiện thuốc.


Thông số kỹ thuật của tẩu thuốc lá bình thủy tinh zobo zb 520

  • Chất liệu: bình bằng thủy tinh và khay kim loại
  • Kích thước : 20 x  8 cm
  • Phụ kiện: đi kèm 2 dây dành cho người hút.
  • Với chức năng : được hút như bình si sa mini
Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 tẩu thuốc https://cacara.vn/tau-thuoc.html lá bình thủy tinh chất lượng này, được thiết kế độc đáo mới lạ có thể dành cho 2 người cùng nhau tâm sự và nhâm nhi còn điều gì tuyệt vời hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi Naldo shop chuyên cung cấp tẩu lọc thuốc lá và phụ kiện kèm theo chất lượng uy tín sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình, không cần phải bỏ thuốc lá mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tẩu lọc thuốc bình thủy tinh Zobo ZB 520

Tẩu lọc thuốc bình thủy tinh Zobo ZB 520

Tẩu lọc thuốc bình thủy tinh Zobo ZB 520

Tẩu lọc thuốc bình thủy tinh Zobo ZB 520

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn