Khói thuốc chứa nhiều chất có hại cho sức khỏe con người, nhưng để phái mạnh cai được thuốc thì đó là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Cho nên dùng tẩu thuốc lá sẽ giúp bạn hạn chế lượng chất độc đi vào cơ từ khói thuốc bằng cách ngưng tụ qua lỗ siêu nhỏ.  

Cấu tạo của tẩu lọc thuốc lá vệ sinh kèm gạt tàn chính hãng zobo ZB 055

Tẩu thuốc lá có cán tẩu bằng nhựa, kết hợp với phần lõi trong của tẩu bằng kim loại.  Nó có chức năng thanh lọc và giữ các chất độc không đi vào con người. Đầu tiên khói thuốc sẽ được thanh lọc bằng gioăng thứ nhất ở đầu lõi, sau đó đi vào bên trong lõi thông qua 1 lỗ khí cực nhỏ đảm bảo toàn bộ khói thuốc tiếp xúc với gioăng thanh lọc thứ hai ở cuối lõi sắt. Và như vậy với 2 lần tiếp xúc với bộ phận chống hóa chất độc hại, khói thuốc đi vào cơ thể con người sẽ trở nên tinh khiết và không gây hại cho sức khỏe nữa.

Mua tẩu lọc thuốc lá kèm gạt tàn chính hãng ở đâu?

1 bộ tẩu lọc kèm gạt tàn bao gồm:
  • Tẩu lọc zobo 055 được thiết kế nhỏ gọn với lớp vỏ ngoài bằng kim loại tạo cho người dùng cảm giác gọn gàng tiện lợi khi sử dụng. 
  • Ngoài tẩu thuốc ra còn có bộ zobo 055 còn kèm theo 1 kim thông, 2 gioăng và 1 cán tẩu dự trữ. 
  • Tẩu được đặt trong chiếc hộp thiếc lịch lãm với 2 màu là vàng và bạch kim.
Naldo shop là địa chỉ uy tín chất lượng chuyên cung cấp các tẩu thuốc, phụ kiện đi kèm. Có rất nhiều loại đa dạng mẫu mã luôn cập nhật mẫu mới nhất để bạn dễ dàng lựa chọn. Luôn có mức giá ưu đãi hấp dẫn.


Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055
Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055


Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055


Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055

Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn