Bạn là một người nghiện thuốc lá, đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc tẩu lọc thuốc lá để tránh nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Tẩu hút thuốc lá mạ vàng ZObo ZB 255 đang là sản phẩm hot hiện nay được rất nhiều phái mạnh săn tìm. Với thiết kế nhỏ gọn mang đến cho người dùng sự sang trọng đẳng cấp và đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho bạn, tránh các tác nhân gây hại từ khói thuốc.

Đặc điểm của tẩu lọc thuốc lá mạ vàng Zobo ZB 255

Mẫu tẩu thuốc cao cấp hiệu Zobo được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nó mang tác dụng ngăn chặn và lọc lại nhiều bụi hữu cơ và 60% chất độc Nicotine gây nghiện có trong khói thuốc lá bằng phương pháp ngưng tụ qua lỗ siêu nhỏ. Tẩu lọc thuốc lá giúp thanh lọc hầu hết những chất độc có trong khói thuốc mà không làm mất đi hương vị của nó. Tẩu lọc thuốc lá được coi là sản phẩm tốt nhất dành cho người nghiện thuốc lá và muốn cai thuốc lá.

Thông tin sản phẩm 

  • Tẩu lọc Zobo ZB 255 chính hãng
  • Nhãn hiệu: Zobo 
  • Với kích thước: 70 x 10 mm.
  • Màu sắc: màu vàng, màu bạc

Cách sử dụng

Sau khi hút xong 1 bao thuốc, chúng ta rút thân tẩu ra khỏi cán và dùng giấy ăn hay vả mềm lau sạch những chất bẩn đọng lại. Bạn có thể sử dụng kim inox để thông qua lỗ nhỏ trên thân tẩu. Hàng tuần chúng ta nên tháo thân tẩu ra và ngâm trong nước nóng 40 đến 50 độ c và ngâm trong khoảng 10 phút để làm sạch.

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình chiếc tẩu lọc chất lượng, bạn muốn hút thuốc lá ít độc hại, bạn muốn mua làm quà tặng cho bạn bè, người thân yêu, thường xuyên hút thuốc lá. Naldo shop là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại tẩu lọc thuốc lá và các phụ kiện đi kèm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các loại tẩu lọc thuốc lá chất lượng giá rẻ.


Tẩu lọc thuốc lá mạ vàng Zobo ZB 255
 
Tẩu lọc thuốc lá mạ vàng Zobo ZB 255

Tẩu lọc thuốc lá mạ vàng Zobo ZB 255Tẩu lọc thuốc lá mạ vàng Zobo ZB 255


Tẩu lọc thuốc lá mạ vàng Zobo ZB 255
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn