Ai cũng biết tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết đến lợi ích của việc dùng tẩu lọc thuốc lá. Tẩu lọc thuốc lá giúp loại bỏ được khoảng 60 đến 80 % các chất độc hại có trong khói thuốc lá. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tẩu lọc thuốc lá với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng. Trong đó, có tẩu hút thuốc mini bằng kim loại chuyên dụng Zobo ZB 351 được dùng cho những người hút thuốc lá điếu nhỏ.

Cấu tạo tẩu lọc thuốc lá zobo kim loại ZB 351

  • Tẩu lọc thuốc lá zobo 351 mang thương hiệu: zobo
  • Với họa tiết hoa văn: trơn
  • Được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp không rỉ.
  • Màu sắc đa dạng: màu vàng, màu xám, màu bạc, màu xanh, màu vệt dầu loang 
  • Có kích thước: 57mm x 7mm x 5mm
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tẩu, 1 bộ phụ kiện và 1 hộp giấy tờ chính hãng.

Những kinh nghiệm để lựa chọn tẩu thuốc lá chất lượng.

Với việc sử dụng những chiếc tẩu lọc hút thuốc lá sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe mà đặc biệt là không làm mất đi hương vị của nó. Giup cho người sử dụng khẳng định sự đẳng cấp, sang trọng, tạo nên sự độc đáo riêng cho mình.
Bạn nên lựa chọn nơi bán tẩu chất lượng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng.
Tùy thuộc vào từng sở thích hút thuốc của mình, để lựa chọn phù hợp với mình. Với mỗi loại tẩu khác nhau sẽ phù hợp với từng loại nhất định. Bạn nên lựa chọn phù hợp để không là mất đi hương vị vốn có của nó.

Bạn là người có sở thích hút thuốc lá điếu nhỏ, muốn lựa chọn cho mình 1 chiếc tẩu lọc thuốc lá phù hợp để tạo cho mình sự độc đáo, đẳng cấp riêng và đặc biệt bạn không muốn thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Nadlo shop là địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc la mini, phụ kiện đi kèm chất lượng uy tín nhất với giá thành phù hợp. 

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351

 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn