Sản phẩm tẩu lọc thuốc lá bằng đá zobo 309 cao cấp được thiết kế với màu chủ đạo là màu đen, tinh sảo giúp cho người nhìn có cảm giác mạnh mẽ, chững chạc và thành đạt. Đây được coi là một món quà tặng cao cấp dành cho các tín đồ nghiện thuốc lá. Tẩu lọc thuốc lá không chỉ giúp cho người sử dụng tránh khỏi những tác hại của việc hút thuốc lá mà cũng không làm mất đi hương vị vốn có của nó.

Đặc điểm của sản phẩm

Tẩu lọc zb 309 mang thương hiệu zobo nổi tiếng với thiết kế tinh sảo, chắc chắn bởi thân tẩu được làm bằng đá cao cấp. 
Với thiết kế nhỏ gọn thanh mảnh, tiện lợi dễ dàng cầm tay. Lõi lọc vệ sinh
Đặc biệt được thiết kế với thân tẩu làm bằng đá màu đen giúp cho người sử dụng thể hiện sự đẳng cấp, quý phái riêng biệt, tạo ấn tượng độc lạ.

Cách sử dụng tẩu lọc thuốc lá

Chúng ta nên tập thói quen sử dụng tẩu thuốc lá khi hút thuốc lá. Bởi tính năng lọc các chất độc và hạn chế độc như nicotin bằng phương pháp ngưng tụ qua lỗ siêu nhỏ. Tạo cho người dùng cảm giác thú vụ khi cầm tay. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như công năng tuyệt vời của sản phẩm này

Cách sử dụng tẩu lọc thuốc lá:

Sau khi chúng ta hút khoảng 1 bao thuốc, rút thân tẩu ra khỏi cán và dùng giấy ăn hoặc vải sạch lau hết chất keo đã được lọc lại. Có thể dùng kim inox thông qua lỗ nhỏ ở thân tẩu. Hàng tuần chúng ta có thể tháo thân tẩu ngâm với nước ấm khoảng 40 đến 45 độ C trong khoảng 10 phút.
Việc vệ sinh tẩu như vậy sẽ giúp chúng ta sử dụng tẩu hiệu quả hơn mà không mất đi hương vị tuyệt vời của nó

Naldo shop là địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng uy tín nhất hiện nay. Với giá cả phù hợp, luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với Cacara shop chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng.


Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309


Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309

Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309

Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309

Video tham khảo Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn