Nhắc đến gỗ đàn hương là ta thấy được sự quý và sự đẳng cấp của nó. Đây là loại gỗ quý được dùng cho nội thất cao cấp, hàng mỹ nghệ tuyệt vời. Bản chất của gỗ có chứa tinh dầu nên các sản phẩm được làm từ gỗ đàn hương đều có mùi thơm dễ chịu, làm cho người  dùng có cảm giác thoải mái. Chính vì có mùi hương quyến rũ nên nó được dùng làm các vật dụng cá nhân như dây chuyền, vòng tay hay tẩu lọc thuốc lá. Tẩu thuốc lá thân gỗ đàn hương zobo ZB 213 được làm từ gỗ đàn hương đỏ với các đường hoa vân sọc cực đẹp.

Cấu tạo của tẩu thuốc lá zobo zb 213

Loại tẩu này sử dụng lõi lọc thay thế bằng than hoạt tính trong việc hấp thụ và giữ lại các chất độc hại có trong khói thuốc lá. Đây được coi là phương pháp thanh lọc hữu hiệu nhất và rất tiện lợi, chúng ta không cần phải mất thời gian để vệ sinh lõi lọc.

Lõi lọc than có nhiều thương hiệu khác nhau như: của đức hay hà lan, nó có thể dễ dàng thay thế. Sau khi hút được tầm 10 đến 15 điếu thuốc, với lõi lọc than này cần được thay mới hoàn toàn để đảm bảo việc khử độc được hiệu quả.

Thông số của tẩu lọc thuốc lá zobo zb 213

  • Thân được làm từ gỗ đàn hương xanh hoặc đỏ, cán bằng nhựa.
  • Phương pháp: hấp thụ bằng than hoạt tính thay lõi.
  • Kích thước: 78x15mm
  • Nguyên hộp gồm 1 tẩu và 3 lõi.
Các bạn đang tìm kiếm cho mình hay người thân 1 chiếc tẩu lọc chất lượng, nhưng không biết nên chọn loại nào phù hợp. Hãy đến với chúng tôi Cacara shop chuyên cung cấp tẩu lọc thuốc lá, phụ kiện đi kèm chất lượng, sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phầm phù hợp với mình.Tẩu lọc thuốc lá Zobo thân gỗ ZB 213


Tẩu lọc thuốc lá Zobo thân gỗ ZB 213

 Tẩu lọc thuốc lá Zobo thân gỗ ZB 213

Tẩu lọc thuốc lá Zobo thân gỗ ZB 213


Tẩu lọc thuốc lá Zobo thân gỗ ZB 213
Tẩu lọc thuốc lá Zobo thân gỗ ZB 213
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn