Bạn là người đam mê hút thuốc lá điếu, thuốc lá sợi, muốn tìm cho mình chiếc tẩu lọc chất lượng, bạn muốn hút thuốc mà ít độc hại, tẩu thuốc lá Zobo mã ZB 355 là sự hoàn hảo dành cho bạn. Được thiết kế nhỏ gọn, trang trọng và nhìn bắt mắt, điều đặc biệt ở tẩu đầu lọc này là có thể dùng cho nhiều loại thuốc lá kể cả thuốc lá điếu nhỏ.

Thông số tẩu lọc zobo zb 355

  • Sản phẩm với thương hiệu zobo
  • Với mã sản phẩm là zb 355
  • Chất liệu thân, lõi, đầu tẩu được làm bằng kim loại.
  • Loại lõi: lõi lọc vệ sinh.
  • Phù hợp với loại thuốc: điếu to, điếu nhỏ.
  • Với kích thước: 60x9mm 

Địa chỉ cung cấp tẩu lọc thuốc lá chất lượng tại Hà Nội.

Tẩu lọc không chỉ đem đến hương vị tuyệt vời dành cho bạn mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nguy cơ gây ung thư phổi, khẳng định sự đẳng cấp đối với người sử dụng. Luôn là phụ kiện được nhiều người săn lùng.

Naldo shop là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tẩu lọc thuốc lá và phụ kiện đi kèm chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tẩu lọc thuốc lá phụ kiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Cacara shop để được tư vấn chính xác, nhanh chóng. giúp bạn lựa chọn được chiếc tẩu thuốc lá phù hợp dành cho mình.

Tẩu vệ sinh kim loại dùng cho các loại thuốc lá Zobo ZB 355

Tẩu vệ sinh kim loại dùng cho các loại thuốc lá Zobo ZB 355Tẩu vệ sinh kim loại dùng cho các loại thuốc lá Zobo ZB 355Tẩu vệ sinh kim loại dùng cho các loại thuốc lá Zobo ZB 355

Tẩu vệ sinh kim loại dùng cho các loại thuốc lá Zobo ZB 355

Tẩu vệ sinh kim loại dùng cho các loại thuốc lá Zobo ZB 355
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn