Phụ Kiện Xì Gà (Cigar) cho người mới hút


Các bạn là những người mới hút Xì Gà? Sẽ có rât nhiều, rất nhiều thứ liên quan để đảm bảo cho bạn hút được một điếu Cigar NGON mà bạn nên quan tâm. Đó chính là phụ kiện Xì gà. Naldo.vn xin giới thiệu với các bạn cụ thể về các phụ kiện này như sau:

1. Bật lửa khò hoặc Tẩu hút Xì Gà:

  -- Bật lửa hút Xì Gà: đó là loại bật lửa khò không khói, không có lửa đỏ với nhiều loại ( một tia, hai tia, ba tia hay nhiều hơn).Bật nhiều tia sẽ đốt nhanh nhưng khó kiểm soát ngọn lửa hơn bật một tia. Bật to nhỏ không quan trọng nhưng nếu bạn là người mới thì một chiếc bật lửa khò bằng gas (không phải bằng xăng) sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Loại bật lửa khò rất dễ sử dụng và nếu chẳng may không thấy bật lửa thì một que đóm gỗ cũng là một cách tốt để châm Cigar của bạn. Và có lưu ý cho bạn như sau: hã chọn một số loại bật lửa khò có gắn kèm đục hoặc loại có bình gas lộ ra ngoài (sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được lúc nào cần bơm gas thêm) nếu bạn thích gọn nhẹ khi đi công tác hoặc đi ra ngoài uống cafe với bạn bè.

Bật lửa khò 2 tia cực mạnh Cohiba H080


   -- Tẩu Hút Xì Gà:
 là loại dụng cụ giúp điếu Xì Gà dài hơn để hút dễ dàng hơn và lọc bỏ bớt một số tạp chất độc hại cho người hút. Là người mới hút nên bạn hãy dùng tẩu để làm quen dần nhé.
Bộ tẩu hút xì gà 4 chiếc Cohiba HB-YZ


2. Dao cắt, Kéo cắt Xì gà:
 đây là những dụng cụ chuyên dụng để cắt cắt phần đầu mũ của Xì Gà. 
 
2.1 Dao cắt Xì gà: là món phụ kiện Cigar phổ biến nhất (cắt phần đầu của điếu Xì gà), việc này là để cho bạn có thể hút được vì chỉ sau khi cắt không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối của điếu Cigar.

Phụ Kiện Xì Gà (Cigar) cho người mới hút
 

2.2 Kéo cắt xì gà
: là loại kéo chuyên dụng khác với kéo bình thường được làm từ thép không gỉ. Một chiếc kéo cigar tốt sẽ cho bạn một vết cắt ngọt, bạn hãy cẩn thẩn với những chiếc kéo chất lượng thấp, chúng rất dễ làm hỏng cấu trúc điếu xì gà.

Kéo cắt Cigar Xikar chính hãng 400B


3. Bao da, Túi Da đựng, Ống đựng Xì Gà
: đây là những phụ kiện bảo vệ cho điếu Xì Gà của bạn tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng Xì Gà. 
Phụ Kiện Xì Gà (Cigar) cho người mới hút
 
Túi da đựng dụng cụ hút tẩu Savinelli A3


4. Gạt tàn Xì Gà:
 đây là phụ kiện góp phần tăng thêm sự thanh tao và sức cuốn hút cho điếu Cigar với những chất liệu sang trọng như pha lê hoặc gỗ cao cấp.
Phụ Kiện Xì Gà (Cigar) cho người mới hút
 
 

5. Hộp bảo quản, Hộp giữ ẩm, Túi dung dịch giữ ẩm Cigar: 
đây là một trong những phụ kiện hữu ích nhất để bảo vệ điếu Xì Gà của bạn bởi nếu giữ được nhiệt độ ổn định thì chất lượng Xì Gà của bản sẽ được đảm bảo và luôn tươi ngon.
Hộp giữ ẩm Xì gà chính hãng Cohiba 3 ngăn có đồng hồ H0076. Tủ bảo quản Xì Gà: Đây là phụ kiện được thiết kế chuyên dụng nhằm cân bằng độ ẩm và nhiệt độ cho Cigar. Tùy thuộc vào số lượng Cigar của bạn, bạn chọn cho mình chiếc tủ cigar phù hợp để việc bảo quản đcược tốt nhất.
Phụ Kiện Xì Gà (Cigar) cho người mới hút

Với những 
phụ kiện Cigar trên bạn có thể giữ cho Xì gà của bạn luôn tươi ngon. Naldo.vn với rất nhiều mẫu mã đa dạng đảm bảo chất lượng sẽ là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của các bạn.
Các bạn vui lòng liên hệ: 0904.557.208-0976.708.828, Zalo/viber: 0976.708.828, Email: naldo.vn126@gmail.com Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn các thông tin về giá cả, chất lượng cũng như các thương hiệu uy tín để bạn có thể lựa chọn những bộ phụ kiện Xì Gà tốt nhất.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn