Ngày Boy’s Day - Ngày 6/4 - Tặng quà gì ý nghĩa ?

Tại sao có ngày 6/4?

Con trai gọi tắt là Cu, Cu là viết tắt của kim loại đồng, có ký hiệu là 64, tách ra thành ngày mùng 6-4, ngày mà phái yếu đáp lễ phái mạnh bằng những món quà và lời chúc. Tuy ngày 6/4 không được chính thức công nhận nhưng là một ngày đặc biệt của phái mạnh tại Việt Nam, trên thế giới không có.

>>> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi tặng quà cho chồng vào năm 2021?

Ngày Boy’s Day - Ngày 6/4 - Tặng quà gì ý nghĩa ?

Ngày Boys'Day là ngày tôn vinh phái mạnh

Món quà của mẹ dành cho con trai yêu

Con trai của mẹ luôn hiếu động, nghịch ngợm, ham khám, lại thích những món đồ công nghệ. Những món quà mẹ chọn quà cho con trai nên chọn những món quà hướng vào sự phát triển tự nhiên và toàn diện về thể chất và trí tuệ bạn có thể cho con. Khi con còn nhỏ những chiếc xe oto, máy bay điều khiển từ, hay khi con lớn hơn, mẹ có thể tặng con những món đồ công nghệ, sách, đồng hồ hay những món đồ thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, ví da…

Quà tặng vợ dành cho chồng

Trong một năm, có nhiều ngày lễ chồng tặng quà cho bà xã của mình, nhưng ít khi vợ nghĩ đến việc mua quà tặng cho chồng. Người chồng, đôi thi chỉ cần đến một cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, vui vẻ hay những bữa cơm gia đình với tiếng cười của con cái. Tuy nhiên, để thể hiện sự quan tâm đến chồng của mình và hâm nóng lại tình cảm gia đình, các chị vẫn nên tặng quà cho chồng vào những dịp đặc biệt ngày 6.4 với những món quà chỉ cần đơn giản nhưng quan trọng là tình cảm của vợ dành cho chồng đặt trong món quà như một bữa cơm có đầy đủ thành viên, ấm cúng, có hoa và nến và tặng chàng một đôi giày mới.

Ngày Boy’s Day - Ngày 6/4 - Tặng quà gì ý nghĩa ?

Một chiếc bật lửa Zorro quý tộc là món quà của người vợ quan tâm sở thích của chồng

Quà tặng dành cho người yêu

Bạn đang thầm thích một ai đó muốn thổ lộ tình cảm, bạn đang yêu một người muốn tình cảm đó phát triển hơn nữa. Ngoài ngày 14/2 ra, chúng ta còn có một ngày đặc biệt khác ngày 6/4, chỉ cần là một món quà ý nghĩa sẽ giúp bạn gửi gắm thông điệp nhỏ tới người yêu thương và giúp tình cảm đôi bạn càng gắn bó.

Quà tặng dành cho em trai

Mặc dù, trong gia đình hai anh em, chị em thường hay tranh cãi bởi nhưng điều nhỏ nhặt, em trai luôn bướng bỉnh và đôi phần tinh nghịch, nhưng là người anh, người chị vẫn phải nhường nịn em mình. Chính vì vậy, một món cho em trai vào ngày Boy’s Day sẽ mang đến cho em bạn những điều bất ngờ.

Quà tặng dành cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp là bạn làm chung một công ty, giúp đỡ nhau trong công việc. Ngoài ra họ còn trở thành những người bạn tốt trong cuộc sống cùng gắn bó, chia sẻ khó khan trong cuộc sống. Vì vậy mà món quà tặng độc đáo tặng vào ngày ý nghĩa của là phương tiện giúp bạn gắn kết với đồng nghiệp nam của mình.

Quà tặng cho bạn thân

Trong cuộc đời của mỗi con người, chắc hẳn ai cũng có một vài người bạn gọi là thân hay gọi là bạn thân, hay còn có câu thân ai ấy lo. Nhưng thật ra, những người bạn thân gắn bó với chúng ta từ thủa bé, từ những khó khăn,cùng có tuổi thơ, hay cùng có những kỷ niệm, hồi ức đáng trân trọng. Để kỷ niệm tình bạn đặc biệt gắn bó keo sơn này, vào ngày đặc biệt, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dành tặng một món quà thật ấn tượng để kỷ niệm tình bạn của hai người.

Ngày Boy’s Day - Ngày 6/4 - Tặng quà gì ý nghĩa ?

Hội phụ nữ của lớp tổ chức cho các bạn nam

Quà tặng con dành cho cha

Trong cuộc đời mỗi người, người cha luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn, người gánh vác chăm lo cho gia đình. Nhưng bạn thường hay chia sẻ và tâm sự với mẹ, lại khó để thổ lộ với cha, việc nói ra bằng lời nói thực sự rất khó khăn.

Món quà nhỏ mà bạn dành đến cho cha vào ngày đặc biệt chắc chắn sẽ khiến ông cảm thấy xúc động, hài lòng. Hơn nữa, những người làm cha làm mẹ không quan trọng giá trị từ món quà. Đối với họ, chỉ cần đó là quà của người con dành tặng cho thì họ sẽ cực kỳ trân trọng.


Ngày Boy’s Day - Ngày 6/4 - Tặng quà gì ý nghĩa ?
Món quà tặng cha ngày 6/4 ý nghĩa


Trên đây là một số gợi ý cho các bạn dành tặng đến những người thân yêu của mình. Hãy đến với Naldo của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm những món quà ưng ý nhất. Chúc các bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất dành cho thân của mình!


>>> Tin liên quan: Tặng quà cao cấp cho đối tác vào dịp nào trong năm 2021
 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn