Những món quà tặng phong thủy cao cấp bán chaỵ nhất năm 2020

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh, hay nhân viên đang tìm kiếm món quà tặng phong thủy cao cấp. Nó mang lại sự sang trọng của sản phẩm, và mang lại may mắn, tài lộc cho người nhận. Tuy nhiên để chọn một món quà cao cấp lại vừa có giá trị phong thủy thì không hề dễ. Đừng lo lắng, hôm nay naldo chúng tôi sẽ giúp bảo giải tỏa những khúc mắc đó.

>>> Tham khảo thêm: Những nơi bán quà phong thủy uy tín tại Hà Nội?

1.Những lưu ý khi khi chọn quà tặng phong thủy cao cấp

Ý nghĩa của món quà

Các đồ dùng phong thủy đều thể hiện điểm lành, điều tốt đẹp, nhưng ứng với mỗi hoàn cảnh thì chúng lại có tác dụng khác nhau. Như con cá chép hóa rồng biểu tượng con đường thi cử đỗ đạt hanh thông. Hoa mẫu đơn biểu thị cho sự quý phái, và cầu chúc cho cuộc sống vợ chồng viên mãn.
Vì vậy, trước khi lựa chọn quà tặng phong thủy cao cấp, người tặng cần tìm hiểu kỹ những ý nghĩa của vật phẩm.

Chất liệu.

Với 2 từ cao cấp đã thể hiện chất liệu làm lên sản phẩm cao cấp phải chất lượng, phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm. Ví dụ như các hoàng đế thời xưa họ thường mặc quần áo được dệt từ tơ tằm, thường dân thì mặc quần áo bằng sợi đay hay vải bình thuờng.

Giá trị thẩm mỹ.

Bạn đã bao giờ nghĩ tặng 1 món quà phong thủy rất ý nghĩa để người đó mang theo xe oto để câù bình an và may mắn, nhưng món quà không được đẹp mắt, làm cho người dc nhận quà, không dám bỏ ra dùng, sợ bị trê cười, giá trị của món quà này không được như mon muốn của người tặng. Món quà nào cũng cần thẩm mỹ, quà tặng phong thủy cao cấp còn cần thẩm mỹ hơn. Mỗi món quà này, phải được chế tác tỉ mỉ, công phu, bắt mắt và được gói bọc trông hộp quà cao cấp.

Tránh tặng các vật sắc nhọn

Lưu ý không được tặng những vật như dao, kiếm, nĩa dù có luồng khí xấu.

Độ độc đáo của món quà

Đã là một món quà, thì chắc chắn mang đi tặng người khác và cho người đó vui lòng. Qùa cao cấp là để phù hợp cho sếp, doanh nghiệp , phù hợp với vị trí và địa vị xã hội của họ. Tuy nhiên dù món quà đó có cao cấp hợp mệnh của sếp nhưng 20 người nhân viên đều tặng 1 thứ duy nhất thì sếp không biết nhận của ai và từ chối ai. Một món quà độc, lạ, cao cấp lại phù hợp phong thủy của sếp thì ông sếp nào cũng không dám từ chối.

2. Những món quà tặng phong thủy cao cấp bán chaỵ nhất năm 2021

Dưới đây quà tặng độc đáo naldo xin giới thiệu đến khách hàng một số quà tặng phong thủy cao cấp dành cho doanh nghiệp, khách hàng, sếp, doanh nhân như:

• Zippo giới hạn đồng đỏ Z133

Bật lửa Zippo chính hãng Limited Edition xuất Nhật, Vàng đồng đỏ, Hoa văn: Mặt trước có dán Emblem Tiêu Đồ, mặt sau hoa văn cực đẹp hợp tuổi mệnh hỏa, kim, mộc và thổ. Với số lượng có hạn, hàng độc, bạn còn chần chờ gì nữa, rinh về tặng sếp vào dịp sinh nhật ngay.

Những món quà tặng phong thủy cao cấp bán chaỵ nhất năm 2020
Zippo giới hạn đồng đỏ Z133- Món quà cho người mệnh hỏa, kim, thổ, mộc

• Tẩu gỗ thuốc sợi Lubinski TG02

Có kiểu dáng độc đáo hơi cong, không thẳng như những tẩu Cigar làm từ gỗ khác, sang trong, màu đen huyền bí và xe kẽ họa tiết màu vàng của hoa tỉ mỷ phù hợp tặng cho doanh nhân mệnh mộc.

Những món quà tặng phong thủy cao cấp bán chaỵ nhất năm 2020

 Món quà cho người mệnh Mộc - Tẩu gỗ thuốc sợi Lubinski TG02

• Bao da Cigar có dao cắt Cohiba da cá sấu loại 3 điếu 3304C

Được làm handmade tỉ mỉ chi tiết, bao da màu nâu trang nhã này phù hợp làm quà tặng cho nam giới hợp với phong thủy mệnh thổ.

Những món quà tặng phong thủy cao cấp bán chaỵ nhất năm 2020

Bao da Cigar 3304 C- Món quà dành cho người mệnh Mộc

• Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng cao cấp C014

Màu vàng óng của đồng, và khắc họa tiết hoa nổi bật bên trên mặt của gạt tàn cigar phù hợp tặng sếp mệnh thổ và mộc. Món qùa này, vừa có tác dụng đựng tàn thuốc Cigar, khi không hút thì dùng làm chặn giấy và còn mang ý nghĩa may mắn đến người được tặng.

Những món quà tặng phong thủy cao cấp bán chaỵ nhất năm 2020

Gạt tàn Cigar Lubinski cao cấp C014 - Dành cho sếp mệnh Thổ và Mộc


Với phương châm một món quà 3 người vui, nhận được sự hài lòng của khách hàng, người được tặng quà vui vẻ và chúng tôi cũng thấy vui lây từ khách hàng. Từ đó, là niềm động lực giúp chúng tôi mang đến nhiều niềm vui hơn nữa đến cho tất cả người dân Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, để tặng món quà phong thuỷ cao cấp cho người thân, gia đình, cấp trên,..

>>> Tin liên quan: Tại sao phải tặng quà cao cấp cho sếp?

 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn