Lúc nào thì cần tặng quà cho sếp?

Một ngày có 24 tiếng, trong đó mỗi chúng ta đã dành ra 8 tiếng dành cho việc ngủ, 8 tiếng dành cho gia đình, bạn bè và sinh hoạt cá nhân và 8 tiếng dành cho công việc. Trong 8h công việc này, người sếp, người lãnh đạo luôn là người chỉ dạy, đào tạo hướng dẫn bạn từ ngày mới chập chững bước vào thử việc, đến khi có một chỗ đứng tại cơ quan của mình. Để tỏ lòng biết ơn, kính trọng, một món quà tặng sếp vừa mang ý nghĩa đơn giản và xuất phát từ tấm lòng của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Vì sao trong dịp sinh nhật người yêu nam lại chọn tặng quà độc đáo

Lúc nào thì cần tặng quà cho sếp?

Hãy xác định mục đích và ngày tặng cụ thể và lựa chọn quà phù hợp theo sở thích, thói quen, nhu cầu của người sếp, tránh trường hợp món quà chưa xem đã bỏ xó không sử dụng.

Nghỉ hưu

Tuổi nghỉ hưu của đàn ông là 60 tuổi và của đàn bà là 55 tuổi. Đến tuổi nghỉ hưu, họ ở nhà tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi bên gia đình và con cháu, công việc của họ được giao lại cho người kế nhiệm. Trong suốt thời gian làm việc, người sếp luôn tận tình chỉ dạy, dìu dắt cho từng nhân viên, dù có lúc có khắt khe nhưng giúp chúng ta nhanh bắt nhịp công việc hơn. Để ghi nhớ sếp như một người thầy trong thời gian dài cống hiến cho công ty, chúng ta có món quà nho nhỏ thể hiện sự biết ơn. Hay chỉ cần một ít hoa quả, vào ngày lễ tết, đến nhà thăm và hàn huyên đôi ba câu chuyện cũ ôn lại kỷ niệm xưa.

Thăng chức, chuyển công tác

Thăng chức là một dịp vui đối với sếp và của cả cơ quan. Nên cùng chia sẽ niềm vui ấy, bạn và các đồng nghiệp có thể cùng nhau tổ chức và tặng món quà phù hợp cho sếp của mình. Và đây là tấm gương để bạn học hỏi noi theo, và cả cơ quan nổ lực cố gắng.

Sếp chuyển công tác cũng như sếp nghỉ hưu, là ngày không vui với công ty bạn. Nhưng muốn sếp cũ luôn ghi nhớ về công ty cũ đã quản lý và những nhân viên đã cùng gắn bó suốt thời gian dài. Thì món quà tặng sếp kỷ niệm sẽ luôn nhắc sếp nhớ về nhân viên của mình hơn.

Lãnh đạo cưới, kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới là ngày quan trọng của cả đời người, không chỉ riêng với sếp mà còn với mỗi chúng ta. Để thay bằng gửi tiền hay đi phong bì cưới, một món quà thích hợp với ngày vui, mang ý nghĩa trong ngày cưới, sẽ giúp gia tăng niềm vui của sếp và còn gây ấn tượng bởi sự cẩn thận chu đáo của bạn.
Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để bạn tặng quà, tùy vào ngày kỷ niệm từ 1 năm, 5 năm , 10 năm,… đám cưới vàng, bạc, đồng, kim cương,.. mà bạn có thể nhờ tư vấn mua món quà cho phù hợp.

Tân gia nhà mới

Ngày khai trương nhà mới, bạn được mời đến dự ăn tân gia để cùng chúc mừng và chia sẻ đến sếp có một nơi ở mới. Bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp với sở thích sếp, hoặc những món quà để trưng bày như: tranh, đồ hồ,…

Nhân dịp sinh nhật

Đế chúc mừng sếp thêm một tuổi mới, một món quà cao cấp và kèm thêm lời chúc ý nghĩa để gửi đến sếp, thể thiện tấm lòng của bạn.

Vào dịp tết

Với phong tục của người Việt Nam, vào dịp tết, mọi người thưởng tặng quà nhau và kèm những lời chúc nhau một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, may mắn trong cuộc sống, công việc, phát lộc phát tài,..Và bạn cũng không thể quên tặng quà sếp của mình vào ngày này.


Lúc nào thì cần tặng quà cho sếp? Tại sao phải tặng quà cao cấp cho sếp?

Tết là một dịp đặc biệt để tặng quà sếp của mình

Tặng món quà phong thủy


Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự vật phẩm phong thuỷ nên món đồ phong thủy làm quà tặng với ý nghĩa đem lại tài lộc, công danh, sức khoẻ,… đến với người được tặng.

Theo phong thủy một người sinh ra sẽ cầm tinh 1 trong 12 con giáp tương ứng với năm sinh gồm: Tý, hoặc Sửu, hoặc Dần, hoặc Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, trở thành linh vật may mắn, thường được gia chủ đặt trong nhà, cơ quan, và bàn làm việc.
Bật lửa hay gạt tàn xì gà in hình 12 con giáp tại naldo shop là sản phẩm chúng tôi tuyển chọn đê phân phối chính hãng, hàng cao cấp, giúp thể thiện sự đẳng cấp cho người dùng lại mang lại may mắn, quả là một gợi ý đáng quan tâm.

Lúc nào thì cần tặng quà cho sếp? Tại sao phải tặng quà cao cấp cho sếp? 

Bật lửa hình chuột - Món quà phong thủy độc đáo tặng sếp - Món quà độc vào năm 2020

Quà sức khỏe

Sếp luôn dành hết thời gian của mình cho công việc nên quên chăm sóc sức khỏe của bản thân. Trong khi đặc thù công việc áp lực lớn, sếp không thể bỏ hút thuốc, là một người nhân viên quan tâm đến sức khỏe của sếp thì một chiếc tẩu hút thuốc lá giúp giảm được tác hại khi hút thuốc là một món quà ý nghĩa đáng lưu tâm.
 
Lúc nào thì cần tặng quà cho sếp? Tại sao phải tặng quà cao cấp cho sếp? 
Tẩu hút thuốc lá là một quà tặng vì sức khỏe của sếp

Quà tặng tại Naldo

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung phân phối các sản phẩm cao cấp. Chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, phù hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng như:
• Quà tặng cho doanh nghiệp
• Quà valentine, quà 8/3, 20/10, 20/11, 6/4,…
• Quà tặng sếp
• Quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới
• Quà sinh nhật
• Quà tặng cho cha
• Quà tặng cho người yêu nam


>>> Tin liên quan: Ngày Boys Day - Ngày 6/4 - Tặng quà gì ý nghĩa ?
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn