Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13

Hình ảnh con ngựa hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn... Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo.
Ngựa là một trong 12 con giáp của văn hóa phương Đông (ngọ), cũng nằm trong số lục súc theo quan niệm của văn hóa một số nước. Ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết.

Hình ảnh con ngựa nay được NALDO  mang đến trên chiếc Zippo bạc khối vô cùng giá trị này, không chỉ đắt về giá trị mà hình ảnh của con ngựa còn được khắc họa vô cùng chi tiết giống như thật , với ý nghĩa " mã đáo thành công" luôn luôn tiến lên , chạy cống hiến không ngừng nghỉ và vượt qua trông gai khó khăn.Hãy là người đầu tiên sở hữu chiếc Zippo BK13 để mang cho mình thật nhiều giá trị cũng như may mắn.

  Quy cách đóng gói sản phẩm : New – Full Box 100%  – gồm 01 Bật lửa Zippo và 01 giấy Hướng Dẫn Sử Dụng ( Hộp dạng quà tặng thân thiện môi trường )

Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13


Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13


Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13
Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13


Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13Zippo bạc khối khắc hình Ngựa BK13

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn