Tại sao hút Xì Gà (Cigar) lại vừa CÓ tác hại vừa KHÔNG có tác hại đối với SỨC KHỎE con người chúng ta?

Hút Xì Gà (Cigar) có tác hại đối với sức khỏe của chúng ta không? Có lẽ bạn và tôi đều quan tâm đúng không ạ? Không biết bạn thế nào, còn tôi - tôi rất quan tâm tới sức khỏe của mình, tôi cũng đã tham khảo cũng như tìm hiểu khá nhiều về vấn đề này. Câu trả lời của tôi: Hút Xì gà vừa CÓ tác hại (nếu hút quá nhiều) vừa KHÔNG (nếu hút đúng cách).

Ống đồng đựng xì gà Cohiba HB 028

Với câu trả lời trên, tôi sẽ nói đến TÁC HẠI trước: Nói một cách khách quan nhất, hút xì gà (cigar) tác hại vì sẽ làm tăng nguy cơ bị các bệnh liên quan đến phổi, đến vòm họng, sẽ tăng nguy cơ gây ung thư và bệnh tim mạch. Nếu người hút hít khói vào sâu trong phổi thì các nguy cơ bệnh tật là tương đương với việc hút thuốc lá.Theo tổ chức y tế thế giới: Xì gà được liệt vào cùng danh mục với thuốc lá cuốn, và cũng khuyến cáo hạn chế sử dụng như thuốc lá vì khói Xì gà cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp của cơ thể. Khói nhả ra khi hút Xì gà cũng rất nhiều và sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Đó là tác hại của hút thuốc thụ động nên khi hút xì gà bạn hãy chọn không gian riêng tư để tránh ảnh hưởng tới người khác.

>>Tham khảo thêm: Mẫu tẩu hút cigar cao cấp giá rẻ

Có nhiều TÁC HẠI là thế nếu bạn không biết cách hút, NGƯỢC lại - Nếu hút Xì Gà đúng cách sẽ KHÔNG có hại bạn nhé. H
út Cigar đúng cách làm cho sức đề kháng của chúng ta tốt hơn khi mắc các bệnh cảm nhẹ thông thường, có một số người chữa được bệnh viêm xoang vì chất nicotine trong Cigar có tác dụng diệt khuẩn tốt đã diệt vi khuẩn có hại trong khoang miệng và vòm mũi làm giảm các nguy cơ viêm nhiễm và viêm xoang (lấy độc trị độc - các cụ ta hay nói thế).

Tại sao hút Xì Gà (Cigar) lại vừa CÓ tác hại vừa KHÔNG có tác hại đối với SỨC KHỎE con người chúng ta?

Hút Cigar đúng cách cũng không hề gây nghiện (theo đúng nghĩa đen của từ NGHIỆN ấy) vì khi bạn hút đúng cách khói sẽ không bị đưa vào phổi như thuốc lá, hàm lượng nicotin không gây ảnh hưởng đến máu. Chúng không gây nghiện, tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì bạn sẽ “nghiện hương vị” của Cigar mà thôi

Bạn bè, đối tác của tôi cũng có rất nhiều người hút món này, theo ý kiến cá nhân của họ thì hút Cigar nhiều năm liên tục không có ảnh hưởng gì nhiều đến sức khoẻ của họ, mà còn làm họ khoẻ hơn nhiều và cũng rất phong độ thể hiện được đẳng cấp của bản thân trong mắt mọi người.


Tại sao hút Xì Gà (Cigar) lại vừa CÓ tác hại vừa KHÔNG có tác hại đối với SỨC KHỎE con người chúng ta?

TÓM LẠI:
 Tôi không khuyến cáo các bạn hút Cigar, nhưng theo tôi hút Cigar không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ khi chúng ta hút đúng cách và hút ở mức vừa phải (1-2 điếu/ngày). Ngoài vấn đề sức khỏe ra thì việc hút Xì gà sẽ làm tăng thêm phong độ và khẳng định giá trị của người thành công nữa đó bạn. Hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất. Chúc các bạn có sức khỏe tốt và thành công hơn nữa trong cuộc sống.
 
NALDO.VN

 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn